Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
PTI nhanh chóng tạm ứng bồi thường, hỗ trợ người nhà các nạn nhân trong vụ tai nạn ô tô tại Bình Định


Mới đây, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tạm ứng bồi thường cho gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giữa xe khách giường nằm và xe kéo rơ moóc xảy ra tại Bình Định khiến 5 hành khách bị tử vong, 04 hành khách bị thương nhẹ đã được ra viện và 02 hành khách bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện Bình Định.


Được biết, cả 2 ô tô trong vụ tai nạn đều tham gia bảo hiểm của PTI. Ngay khi nhận được thông tin về vụ tại nạn, PTI đã cử cán bộ có mặt tại hiện trường, triển khai các công tác hỗ trợ, khắc phục hậu quả, đồng thời đến động viên, thăm hỏi gia đình những nạn nhân của vụ tai nạn và tạm ứng bồi thường 20 triệu đồng/nạn nhân bị tử vong. PTI đang tiếp tục phối hợp với chủ xe và các cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ để xem xét chi trả bồi thường cho các thiệt hại theo đúng quy định của pháp luật. Ước tính thiệt hại khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Xe khách 75B- 001.01 tham gia bảo hiểm vật chất xe và trách nhiệm dân sự bắt buộc tại PTI Huế, xe ô tô 35C- 035.50 kéo rơ moóc 35R- 00176 tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự tại PTI Nam Sông Hồng, mức trách nhiệm 100 triệu đồng/người/vụ.

Trước đó, lúc 22 giờ ngày 16/8, trên đường tránh Quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ (Bình Định), xe ô tô khách giường nằm biển kiểm soát 75B-001.01 chạy hướng Nam - Bắc đã va chạm với xe ô tô đầu kéo biển kiểm soát 35C- 035.50 kéo rơ moóc biển kiểm soát 35R- 00176 chạy theo chiều ngược lại. Vụ tai nạn đã khiến cho 5 hành khách bị tử vong, 04 hành khách bị thương nhẹ đã được ra viện và 02 hành khách bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện Bình Định.

NC.