Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin Hiệp hội
Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam phối hợp với Fintelek (Ấn Độ) tổ chức hội thảo về “Công nghệ số trong bảo hiểm nhân thọ”


Ngày 28/2/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã phối hợp với công ty Fintelekt - một công ty chuyên về nghiên cứu, tư vấn và giáo dục trong lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ tài chính, bảo hiểm tổi chức buổi hội thảo bàn tròn về chủ đề “ Công nghệ số trong bảo hiểm nhân thọ”.Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo doanh nghiệp bảo hiểm, trưởng bộ phận Công nghệ thông tin và bộ phận phát triển kênh bán hành của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trên thị trường.

Ông ShirishPathak, Tổng giám đốc Fintelekt đã trình bầy những kinh nghiệm từ các thị trường đã áp dụng thành công công nghệ số trong bảo hiểm nhân thọ.

Ông Ngô Trung Dũng, Phó Tổng Thư ký Phụ trách Cơ quan Thường trực Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã chia sẻ các thông tin về thị trường bảo hiểm Việt Nam nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ số, điện thoại thông minh vào hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ đối với các doanh nghiệp bảo hiểm.

Qua khảo sát ý kiến của đại diện các doanh nghiệp bảo hiểm tham dự hội thảo, Fintelekt nhận thấy mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ là tỷ lệ duy trì hợp đồng thấp và làm sao để tạo thêm các đối tác phân phối sản phẩm nhằm phát triển hoạt động kinh doanh.

                                                                                                    Tùng Lâm