Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Nhân thọ
Prudential chi trả nhanh chóng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình học sinh bị tai nạn tại Gia Lai


Ngày 31/03/2017, tại tỉnh Gia Lai, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) Văn phòng An Khê đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền 100 triệu đồng cho gia đình em Tạ Thị Thu Vân – một trong hai học sinh bị tử vong trong vụ tai nạn ô tô tại Gia Lai.Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/03/2017 tại H.Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Chiếc xe buýt đưa học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo từ trường về nhà đã va chạm với xe tải đang quay đầu xe khiến 3 người chết (một tài xế và 2 học sinh), 15 người bị thương, thiệt hại tài sản ước tính khoảng 40 triệu đồng.

Đại diện Prudential cho biết, gia đình chị Nguyễn Thị Dung đã tham gia hợp đồng bảo hiểm Phú Đăng Khoa Thành Tài vào ngày 22/10/2014 với mức phí 11.097.700 đồng/năm. Người được bảo hiểm chính là chị Dung và hai người được bảo hiểm bổ sung là Tạ Thị Thu Vân và Tạ Quốc Dũng (hai con chị Dung) với mức bảo vệ là 100 triệu đồng cho mỗi người. Khi rủi ro không may xảy ra, Prudential đã nhanh chóng giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gia đình chị Dung, đồng thời gia đình chị tiếp tục được bảo vệ theo hợp đồng đã ký. Số tiền bảo hiểm tuy không lớn nhưng cũng phần nào giúp gia đình vượt qua một số khó khăn trước mắt.

Được biết, năm 2016, Prudential đã thực hiện chi trả 4.267 tỷ đồng. Riêng tại tỉnh Gia Lai, tính đến 31/12/2016, Prudential đã thực hiện chi trả bảo hiểm với tổng số tiền hơn 7 tỷ đồng.

Ngọc Châm