Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
VNI tặng 1.700 thẻ bảo hiểm cho đoàn "Hành trình Đỏ"


Sáng ngày 10/7/2017, Lễ xuất quân hành trình Đỏ 2017 – Cánh phía Bắc, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã trao 1.700 thẻ bảo hiểm tai nạn con người 24h cho Ban tổ chức chương trình. 


Theo đó, VNI sẽ bảo hiểm thương tật thân thể do tai nạn cho 200 tình nguyện viên tham gia Đoàn hành trình xuyên Việt, với mức trách nhiệm tối đa 200 triệu đồng/người/vụ và 1.500 người tình nguyện hiến máu, mức trách nhiệm 10 triệu đồng/người/vụ.

Bên cạnh hoạt động tài trợ, các đơn vị thành viên của VNI tại các khu vực: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Khánh Hòa, Đăk lăk, Gia Lai, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội sẽ tham gia cùng Ban tổ chức Hành trình Đỏ các hoạt động bên lề như hiến máu, tư vấn miễn phí các sản phẩm bảo hiểm, thăm và tặng quà gia đình bệnh nhân bị bệnh máu có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu văn nghệ, các hoạt động về nguồn nhân kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ v…v…

"Hành trình Đỏ 2017" do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức từ ngày 01 – 31/7/2017 tại 28 tỉnh thành phố. Với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”, "Hành trình Đỏ 2017" là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khắc phục tình trạng thiếu máu và giúp cứu sống nhiều bệnh nhân, góp phần giáo dục và rèn luyện cho thế hệ trẻ lối sống vì cộng đồng, biết trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc. Vì những mục đích hết sức cao cả đó, tập thể CBNV Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không sẵn sàng góp sức để cùng chung tay làm lan tỏa giá trị của chương trình, cũng như thúc đẩy phòng trao hiến máu đã và đang được triển khai rộng khắp cả nước trong thời gian qua.

Ngọc Châm