HIỆP HỘI BẢO HIỂM VIỆT NAM

Ngôi Nhà Chung Của Các Doanh Nghiệp, Tổ Chức Bảo Hiểm Hoạt Động Tại Việt Nam

24/08/2018 10:13:50 SA
Bảo hiểm PVI hợp tác kinh doanh với Viettel Store
Ngày 14/10/2021, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Trung tâm bán lẻ - chi nhánh Công ty TNHH Nhà nước MTV TM&XNK Viettel (Viettel Store) đã tổ chức lễ ký kết và ra mắt gói Bảo hiểm cho thiết bị điện tử.

Theo đó, các thiết bị điện tử mua mới tại Viettel Store sẽ được tham gia gói bảo hiểm tránh rủi ro rơi vỡ hoặc bị hư hại bởi chất lỏng với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Cụ thể, các thiết bị điện tử mua mới tại Viettel Store, trừ đồng hồ thông minh dành cho trẻ em, sẽ được tham gia gói bảo hiểm nhằm tránh rủi ro rơi vỡ hoặc bị hư hại bởi chất lỏng với rất nhiều quyền lợi như: Miễn phí 100% chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện; Hủy dịch vụ trong 30 ngày không mất phí; Không giới hạn số lần khiếu nại trong suốt thời gian bảo hiểm; Không giới hạn thời gian thông báo bồi thường (thông báo trong thời hạn bảo hiểm); Bảo hiểm có hiệu lực ngay khi khách hàng thanh toán phí và nhận thiết bị; Phạm vi bảo hiểm rộng: Việt Nam và (60 ngày đi du lịch) trên khắp thế giới…

Hiện nay các thiết bị điện tử thông minh (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, máy tính xách tay) đã trở thành vật dụng thiết yếu với bất kì cá nhân nào. Không chỉ đơn thuần là công cụ làm việc, kết nối, lưu trữ những thông tin quan trọng, các thiết bị điện tử thông minh còn là tài sản, đồ trang sức, là vật dụng để hiện phong cách cá nhân. Do vậy, việc có thêm sản phẩm bảo vệ cho các thiết bị điện tử là hết sức quan trọng và cần thiết.

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, các nội dung hợp tác kinh doanh cụ thể sẽ được triển khai chi tiết giữa các đơn vị thành viên hai bên trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh sản phẩm bảo hiểm cung cấp cho khách hàng, hai bên cũng sẽ triển khai kế hoạch quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tới hệ thống khách hàng của mỗi bên.

Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước MTV TM&XNK Viettel, cho biết: “Đối với sản phẩm đặc thù như bảo hiểm, hiện hệ thống bán lẻ Viettel Store đang triển khai hợp tác các dòng sản phẩm: Bảo hiểm nhân thọ và Phi nhân thọ. Việc hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm PVI lần này là cơ hội mở rộng thêm sản phẩm để phục vụ khách hàng đa dạng và phong phú nhất trên toàn hệ thống bán lẻ Viettel Store. Hơn nữa việc hợp tác hôm nay giữa hai bên mở ra tiền đề cho sự hợp tác, phát triển kinh doanh thêm các sản phẩm khác trong lĩnh vực bảo hiểm.” 

Tại lễ ký, ông Phạm Anh Đức – Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI chia sẻ: “Bảo hiểm PVI tin tưởng sự hợp tác với Viettel Store – nhà mạng bán điện thoại lớn nhất Việt Nam sẽ mang lại lợi ích và hiệu quả cho cả đôi bên, đồng thời sẽ là bước mở đầu cho những kế hoạch, chương trình hợp tác lâu dài hơn nữa giữa hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Viễn thông và trên hết đem lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng.”/.