HIỆP HỘI BẢO HIỂM VIỆT NAM

Ngôi Nhà Chung Của Các Doanh Nghiệp, Tổ Chức Bảo Hiểm Hoạt Động Tại Việt Nam

24/08/2018 10:13:50 SA
Fubon Life Việt Nam trao tặng 50 chiếc ghế cho công viên Yên Sở
Ngày 16/12/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam đã trao tặng 50 chiếc ghế ngoài trời cho Gamuda Land – đơn vị quản lý công viên Yên Sở, tổng giá trị lên tới gần 200 triệu đồng. Hoạt động nhằm tạo không gian vui chơi và thư giãn “Xanh – Sạch – Đẹp” cho người dân.

Công viên Yên Sở nằm tại quận Hoàng Mai (Hà Nội), là công viên đô thị lớn nhất Hà Nội đồng thời là công viên cây xanh lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây không chỉ thu hút người dân tại Hà Nội mà còn là điểm đến quen thuộc của cư dân các tỉnh lân cận.

Đây cũng là công viên duy nhất tại Hà Nội cho phép người dân cắm trại, tổ chức hoạt động vui chơi ăn uống có sức chứa lên tới hàng ngàn người. Vì vậy đây là địa điểm rất được người dân yêu thích, đặc biệt là vào dịp cuối tuần. Mỗi ngày có hàng trăm lượt người đến công viên, những ngày cuối tuần và lễ lớn có thể lên tới hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn người.

50 băng ghế tựa được làm từ chất liệu hợp kim gang và nan ghế nhựa Composite cao cấp, có độ bền bảo hành tới 10 năm, màu sắc phù hợp với không gian xanh tại công viên.

Bà Lo, Mei –Fang chia sẻ: “Bên cạnh những hoạt động phát triển kinh doanh, Fubon Life Việt Nam luôn chú trọng những hoạt động xã hội, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Trong đó, bảo vệ môi trường, lan tỏa năng lượng tích cực, truyền tải thông điệp Sống xanh – Sống khỏe chính là nỗ lực thúc đẩy sự phát triển bền vững, đó cũng chính là mục tiêu của Fubon Life khi gia nhập thị trường Việt Nam”.

Ngay từ những ngày đầu tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam (2010), Fubon Life Việt Nam đã luôn nỗ lực không ngừng thực hiện trách nhiệm cộng đồng, nhiều hoạt động cộng đồng đã được Fubon Life Việt Nam triển khai như: Chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam”, trao gần 100 triệu đồng học bổng cho 32 sinh viên của 4 trường Đại học. Hàng ngàn suất quà đã trao tới học sinh nghèo vượt khó, tới các bệnh nhi ở hai miền Nam Bắc. Hơn 10,000 xuất cháo “Cháo Yêu Thương” đã trao tới tay người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Fubon Life Viêt Nam cùng chung sức để xây dựng điểm trường cho các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa của tổ quốc. Những hoạt động nhân ái luôn được tổ chức liên tục, thể hiện sự quan tâm và đồng hành bền vững lâu dài với người dân Việt Nam. Và gần đây nhất, Fubon Life Việt Nam đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19./.