Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

BIC khởi động dự án tư vấn chuyển đổi số

Nhận định việc chuyển đổi số cần có một chiến lược tổng thể, bài bản để đem lại hiệu quả cao và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, ngày 15.03.2021, BIC đã lựa chọn và ký hợp đồng với PwC, một trong những tổ chức tư vấn hàng đầu thế giới, để thực hiện dự án tư vấn chuyển đổi số. Thêm nữa, BIC vừa tổ chức lễ khởi động dự án tư vấn chuyển đổi số, chính thức đưa dự án vào triển khai.

BIC khởi động dự án tư vấn chuyển đổi số

Tham dự buổi lễ, về phía BIC có Ông Trần Hoài An, Ủy viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc BIC cùng các thành viên Ban Điều hành và cán bộ chủ chốt tại Trụ sở chính. Về phía PwC có Ông Võ Tấn Long, Phó Tổng Giám đốc PwC Việt Nam và các chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm, công nghệ thông tin của PwC sẽ tham gia dự án.

 

Tổng Giám đốc BIC Trần Hoài An chia sẻ tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, Tổng Giám đốc BIC Trần Hoài An cho biết, công nghệ là một trong những yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển dài hạn của BIC. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chuyển đổi số đang trở thành một đòi hỏi cấp bách, sống còn với BIC để tồn tại, phát triển, nâng cao sức cạnh tranh và tạo động lực bứt phá. Đặc biệt, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới trong thời gian qua cũng góp phần đẩy nhanh việc tiếp cận công nghệ của khách hàng, đặt ra yêu cầu cho các doanh nghiệp nói chung và BIC nói riêng phải đẩy nhanh hơn nữa quá trình chuyển đổi số. Mong muốn của BIC thông qua chuyển đổi số là thay đổi, cải tiến toàn diện các mặt hoạt động, không chỉ là hệ thống công nghệ thông tin mà còn là sản phẩm, cách thức kinh doanh, bán hàng, bồi thường… nhằm mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều các giá trị thiết thực.