Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

Tặng “sự bảo vệ” cho người thân yêu với thẻ quà tặng Bảo hiểm PVI trên Got It

Từ ngày 30/6/2021, Bảo hiểm PVI chính thức có mặt trên nền tảng quà tặng điện tử Got It, xây dựng quan hệ đối tác chiến lược trong dài hạn.

Tặng “sự bảo vệ” cho người thân yêu với thẻ quà tặng Bảo hiểm PVI trên Got It

Giờ đây, khách hàng có thể truy cập website www.gotit.vn hoặc sử dụng tính năng tặng quà cho bạn bè trên ứng dụng Zalo để gửi tặng các gói bảo hiểm chất lượng từ thương hiệu Bảo hiểm PVI đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, cộng sự, đối tác, nhân viên, v.v… thông qua những thẻ quà tặng/voucher Got It. Đồng thời, cả người mua quà và người nhận quà đều sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Bảo hiểm PVI và Got It.

Nếu muốn dành cho những người thân yêu một món quà ý nghĩa, đáng giá và thiết thực có thể trao ngay và mọi lúc mọi nơi, thẻ quà tặng/voucher Bảo hiểm PVI là sự lựa chọn phù hợp với mọi khách hàng. Với lần bắt tay hợp tác này giữa Bảo hiểm PVI và Got It, khách hàng chỉ cần truy cập website www.gotit.vn hoặc sử dụng tính năng tặng quà cho bạn bè là có thể mua thẻ quà tặng/voucher Bảo hiểm PVI và gửi tặng đến bất cứ ai. Người nhận được thẻ quà tặng/voucher Bảo hiểm PVI trên Got It có thể chủ động sử dụng để đổi sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm PVI đang có nhu cầu, hoặc mua sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm PVI và thanh toán bằng thẻ quà tặng/voucher Got It. Bất kể khách hàng là người tặng quà hay người được tặng quà, cũng đều nhận được đầy đủ ưu đãi hiện có của Bảo hiểm PVI và Got It.

Hiện thẻ quà tặng Bảo hiểm PVI đang được Got It phát hành ở 2 hình thức cash voucher (voucher tiền mặt) với 6 mệnh giá: 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng, 1.000.000 đồng, 2.000.000 đồng; kèm voucher (voucher sản phẩm) với 8 sản phẩm: Bảo hiểm Tai nạn cá nhân, Bảo hiểm Du lịch trong nước, Bảo hiểm Người Việt Nam du lịch nước ngoài, Bảo hiểm Du lịch quốc tế, Bảo hiểm Sức khỏe giáo viên, Bảo hiểm Toàn diện Học sinh – sinh viên, Bảo hiểm xe máy và Bảo hiểm ô tô.