Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

VINARE vinh dự nhận giải thưởng Top 10 ngành Ngân hàng – Dịch vụ tài chính – Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021

Ngày 12/10/2021, VINARE vinh dự nhận giải thưởng Top 10 ngành Ngân hàng – Dịch vụ tài chính tại Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020 – 2021.

VINARE vinh dự nhận giải thưởng Top 10 ngành Ngân hàng – Dịch vụ tài chính – Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021 Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT VINARE nhận cup và bằng khen.

Sáng kiến tạo dựng và phát triển một cộng đồng doanh nghiệp “Thương hiệu Mạnh Việt Nam” đã được Thời báo Kinh tế Việt Nam (nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam) – VnEconomy – Vietnam Economic Times khởi xướng từ năm 2003 và đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước. 

Với chủ đề “Vượt thách thức“, Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 (lần thứ 18) tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19. Tôn vinh những sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp, chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

 TOP 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021 và TOP 10 Thương hiệu Mạnh các ngành đã được khảo sát, bình xét dựa trên hồ sơ đăng ký tham dự của các doanh nghiệp, cũng như đề cử của các hiệp hội doanh nghiệp, ngành hàng, các chuyên gia nghiên cứu thương hiệu trên cả nước và Ban biên tập, bạn đọc của Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times. 

Các doanh nghiệp ở nhiều nhóm ngành đã quy tụ tại Thương hiệu Mạnh 2020 – 2021 như: Ngân hàng, Dịch vụ tài chính, Bất động sản – xây dựng, Công nghiệp chế biến chế tạo, Bán lẻ – tiêu dùng, Công nghệ – Dịch vụ số.

 VINARE đã rất tự hào được vinh danh Top 10 ngành Ngân hàng – Dịch vụ tài chính. Trải qua 27 năm phát triển, VINARE đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và vinh dự được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước, Chính phủ và Bộ Tài chính. VINARE đã trở thành công ty tái bảo hiểm hàng đầu trên thị trường Việt Nam với vị thế tài chính vững mạnh, có mối quan hệ hợp tác rộng khắp với thị trường bảo hiểm trong nước, khu vực và quốc tế. VINARE đặt mục tiêu trở thành nhà tái bảo hiểm, nhà đầu tư chuyên nghiệp, uy tín, là chỗ dựa vững chắc cho thị trường bảo hiểm Việt Nam phát triển thông qua tăng cường kết nối thị trường để nâng tầm cao mới tạo đà phát triển bền vững trong tương lai./.