Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

VNI và Global Care hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô trên nền tảng công nghệ

Sáng ngày 05/9/2022, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty Cổ phần Tư vấn Global Care tổ chức lễ ký kết hợp tác bảo hiểm, qua đó, Global Care sẽ cung cấp giải pháp bảo hiểm của VNI trên các nền tảng công nghệ mà Global Care đang liên kết, phát triển.

VNI và Global Care hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô trên nền tảng công nghệ

Việc ký kết hợp tác này sẽ tập trung đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua những dòng sản phẩm hữu ích với thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.  

Mở đầu cho sự kiện ký kết hợp tác lần này, VNI và Global Care sẽ bắt tay cung cấp dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc chủ xe ô tô (TNDS BB). Khi lựa chọn bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô của VNI thông qua hệ thống Global Care, khách hàng đã nghiêm túc tuân thủ quy định của pháp luật, đồng thời cũng hoàn toàn an tâm vì đã có VNI chịu trách nhiệm bồi thường khi xảy ra những vấn đề gây thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản đối với bên thứ ba do xe chủ xe gây ra, với mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người: 150 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn và mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản: 100 triệu đồng/1 vụ tai nạn.

Theo đó, Global Care sẽ là đơn vị triển khai đưa các sản phẩm của VNI tiếp cận gần hơn với người dùng thông qua trải nghiệm mua sắm bảo hiểm hoàn toàn bằng điện thoại thông minh trên các ứng dụng liên kết với Global Care. Và mở đầu cho sự hợp tác này, Global Care đã đưa sản phẩm bảo hiểm TNDS BB ô tô của VNI lên hệ thống thu phí không dừng VDTC - ePass.

Chủ tịch VNI, Lê Thị Hà Thanh chia sẻ: Trước tiềm năng dồi dào của 2 bên, VNI và GLOBAL CARE hợp tác như một tất yếu nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm về dịch vụ của VNI. VNI đang đẩy mạnh chuyển đổi số (insurtech) giúp khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm mọi lúc mọi nơi. Với kinh nghiệm hợp tác với các kênh bán, các đối tác doanh nghiệp đã có VNI cam kết cung cấp cho khách hàng của GLOBAL CARE những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với với quyền lợi ưu việt, chất lượng dịch vụ thuận tiện.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Đinh Ngọc Niềm (CEO kiêm Founder Global Care) cho biết: “VNI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao, đồng thời cũng là đơn vị giải quyết khâu bồi thường nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, Global Care hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đồng hành cùng VNI. Với lợi thế sở hữu nền tảng phân phối và bồi thường bảo hiểm hoàn toàn bằng công nghệ, Global Care tự tin sự hợp tác này sẽ gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, cũng như thúc đẩy doanh số cho cả hai đơn vị”.

Được biết, để chào mừng sự kiện hợp tác giữa hai đơn vị, Global phối hợp với VDTC triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng khi đặt mua TNDS BB ô tô trên ePass từ nay cho đến hết ngày 30/ 9/2022./.