Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

Bảo hiểm MIC hợp tác toàn diện cùng Ocean Bank

Ngày 15/12/2022, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội và Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương đã ký kết hợp tác toàn diện với kỳ vọng mang đến giải pháp tài chính - bảo vệ tối ưu cho khách hàng.

Bảo hiểm MIC hợp tác toàn diện cùng Ocean Bank

Sự hợp tác này được 2 bên kỳ vọng sẽ gia tăng kết nối, xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững, phát huy thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi đơn vị và mang đến những giá trị tối ưu cho khách hàng.

Với thông điệp “Đồng hành cùng vươn xa”, MIC và Ocean đã đưa ra lộ trình hợp tác cụ thể theo từng giai đoạn để từ đó mang lại kết quả cao nhất.

Hiện nay, OceanBank thực hiện kế hoạch hành động “Hướng về Khách hàng” bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, OceanBank và MB đang triển khai các thỏa thuận nguyên tắc hợp tác toàn diện, bao gồm: hợp tác phát triển các hoạt động kinh doanh; hợp tác phát triển nguồn vốn; Hợp tác chuyển giao, xây dựng các hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin; Hợp tác về Nhân sự và đào tạo. Trên cở sở đó, MIC – thành viên MB Group tin chắc rằng với sự hỗ trợ từ ngân hàng mẹ hai thương hiệu sẽ có kết quả hợp tác ấn tượng trong thời gian tới.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm MIC chp biết: “Trong chương trình hợp tác lần này với Oceanbank, MIC kỳ vọng hai bên sẽ phối hợp và tận dụng các thế mạnh, nghiên cứu các tập khách hàng mở rộng của Oceanbank để từ đó cung cấp cho các khách hàng những giải pháp bảo vệ tối ưu gia tăng lợi ích cho cả hai bên”.

Theo thống kê của các doanh nghiệp bảo hiểm, trong 9 tháng đầu năm 2022, nếu như tăng trưởng doanh thu phí khai thác mới đến từ kênh đại lý cá nhân giảm hơn 10%, thì kênh bancassurance tăng trên 30%, các kênh khác (doanh thu còn nhỏ) tăng hơn 35% so với cùng kỳ. Tính riêng tháng 9, doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới qua kênh đại lý cá nhân tăng 23,6%, kênh bancassurance tăng 80%. Với những số liệu chung của thị trường bảo hiểm./.