Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

Bảo Việt ưu đãi 15% phí bảo hiểm sức khỏe của chương trình Bảo Việt An Gia

Từ ngày 20/4 - 30/6/2022, Bảo Việt chính thức triển khai chính sách ưu đãi, giảm 15% phí chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia.

Bảo Việt ưu đãi 15% phí bảo hiểm sức khỏe của chương trình Bảo Việt An Gia

Năm 2022, trong nỗ lực hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức về vấn đề chăm sóc sức khỏe, Tổ chức y tế Thế giới (WHO) đã lựa chọn chủ đề “Bảo hiểm Sức khỏe Toàn dân” cho Ngày sức khỏe thế giới năm 2022. 

Đây cũng là dấu mốc cho thấy sự quan tâm chung của toàn cầu về những biện pháp bảo vệ, chăm sóc và cải thiện sức khỏe, đặc biệt là các chương trình bảo hiểm.

 Thực tế cho thấy, sự tác động của đại dịch đã giúp người dân nhận ra rằng tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe là một giải pháp toàn diện, cung cấp cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc chất lượng và bảo vệ họ khỏi nguy cơ khủng hoảng tài chính khi phải chi trả những khoản tiền khổng lồ cho dịch vụ y tế. 

Thấu hiểu nhu cầu ấy của khách hàng, đặc biệt trong thời điểm này, Bảo Việt chính thức triển khai ưu đãi giảm ngay 15% phí khi tham gia chương trình bảo hiểm Bảo Việt An Gia kể từ ngày 20/4 đến hết ngày 20/6/2022. 

Chương trình khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe với tên gọi Chọn quà sức khỏe - Trọn cả an tâm sẽ mang tới những lợi ích nổi trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình với chi phí tham gia ưu đãi, chương trình đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo nhận được các quyền lợi đầy đủ cho cả năm. 

Theo đó, khách hàng khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia sẽ được giảm trực tiếp 15% phí bảo hiểm khi thỏa mãn điều kiện chương trình, tham gia năm đầu tiên hoặc đã tham gia bảo hiểm trước đó nhưng gián đoạn trên 1 năm. 

Bảo Việt An Gia được thiết kế phù hợp với tất cả các khách hàng từ 15 ngày tuổi tới 65 tuổi với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. 

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viên viện hàng đầu Việt Nam. 

Một số ưu điểm vượt trội như quyền lợi bảo hiểm lên tới 454 triệu đồng, bảo hiểm tai nạn cá nhân lên tới 1 tỷ đồng, dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại gần 200 bệnh viện và cơ sở y tế lớn có uy tín trên cả nước. 

Chương trình khuyến mãi được triển khai với mong muốn khuyến khích khách hàng chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân, gìn giữ tài chính gia đình trước các rủi ro bệnh tật không mong muốn.

 Trong thời gian vừa qua, Bộ Y tế cũng ra thông tư mới về việc 1.900 dịch vụ y tế được điều chỉnh tăng giá, trong đó giá khám bệnh, ngày giường tăng bình quân 11%, các dịch vụ khác tăng bình quân 3,2%, khiến cho người dân phải đối mặt với thách thức tài chính tăng cao.

 Song song với các quyền lợi bảo hiểm tối ưu từ Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm Bảo Việt đồng thời cũng triển khai đa dạng các giải pháp bảo hiểm sức khỏe khác với mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp như Bảo hiểm Bệnh ung thư K-Care, An Tâm Viện phí, Bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo... 

Gần đây nhất là Bảo Việt Tâm Bình ra mắt trong tháng 3/2022 phù hợp cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp hướng tới sự an tâm trong cuộc sống, với các giải pháp chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi bảo hiểm mở rộng hấp dẫn và chi phí bảo hiểm hợp lý.

Khách hàng có thể truy cập vào baovietonline.com.vn để tham gia bảo hiểm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, khách hàng cũng có thể gọi tới đường dây nóng 1900 55 88 99/0766 558899 hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống Công ty thành viên/Đại lý của Bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc để được tư vấn và cấp đơn nhanh chóng./.