Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

PTI ra mắt bảo hiểm dành riêng cho lao động tự do tại Việt Nam

Hà Nội ngày 25/8/2022, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp cùng Công ty INCOME (Công ty Bảo hiểm trực tiếp số 1 của Singapore) và Công ty JupViec chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm Jupviec Care dành riêng cho người lao động của JupViec.

PTI ra mắt bảo hiểm dành riêng cho lao động tự do tại Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm mới này là giải pháp hữu ích dành riêng cho tầng lớp lao động có mức thu nhập thấp, giảm thiểu tối đa những gánh nặng về tài chính mà họ có thể gặp phải khi không may gặp rủi ro trong cuộc sống. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một sản phẩm bảo hiểm độc đáo dành riêng cho nhóm đối tượng này.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là mức phí được chia nhỏ, chỉ từ 2.000 VND đến 5.000 VNĐ (tùy vào gói bảo hiểm lựa chọn). Như vậy, người lao động đã được bảo hiểm bảo vệ chỉ với vài nghìn đồng ngay từ lần đóng phí đầu tiên. Quyền lợi bảo hiểm sẽ được cộng dồn sau khi họ hoàn thành mỗi ca làm việc của mình. Hiện tại, sản phẩm Jupviec Care đang được chia thành 03 gói quyền lợi, bao gồm: Tử vong, thương tật; Hỗ trợ tài chính thời gian nằm viện điều trị và Hỗ trợ chi phí điều trị y tế. Số tiền bảo hiểm người lao động có thể nhận được dao động từ 10 triệu đồng đến tối đa 100 triệu đồng.

JupViec Care triển khai dành riêng cho nhân viên của JupViec với các quyền lợi được xây dựng phù hợp với đặc thù công việc của họ. Bên cạnh đó, sản phẩm này được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất từ công ty INCOME nên mọi thao tác đăng ký, thanh toán phí bảo hiểm và tra cứu đều đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Đây sẽ là ưu điểm giúp người lao động dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bảo hiểm này hơn so với các sản phẩm bảo hiểm khác.

Chia sẻ với phóng viên, đại diện PTI cho biết, với định hướng phát triển là doanh nghiệp bảo hiểm vì cộng đồng, PTI luôn nỗ lực nghiên cứu xây dựng các sản phẩm bảo hiểm cho “cộng đồng”, để tất cả người dân Việt Nam trong đó bao gồm cả người lao động có thu nhập thấp vẫn có cơ hội tiếp cận được với các gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Đại diện JupViec cũng cho biết, người giúp việc có nguy cơ dễ bị tổn thương do thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa, leo trèo để lau dọn…Trong khi đó, vì mức thu nhập còn hạn chế nên họ không thể bỏ ra một khoản tiền lớn cùng một lúc để mua các gói bảo hiểm bảo vệ cho bản thân. Bảo hiểm tai nạn cho người lao động tự do - JupViec Care là một giải pháp hoàn hảo được chúng tôi “đo ni đóng giày” cho người lao động có thu nhập thấp  nhằm giúp họ tự tin và yên tâm lao động. Con số gần 87,5% số người lao động tham gia trong ngày ra mắt sản phẩm đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm cho thấy sản phẩm JupViec Care đã đáp ứng được đúng mong muốn của họ./.