Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

Ưu đãi 20% khi mua bảo hiểm an ninh mạng BIC Cyber Risk qua BIDV SmartBanking

Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi thả ga, An tâm mua sắm”, giảm ngay 20% phí bảo hiểm BIC Cyber Risk qua app BIDV SmartBanking đến hết ngày 14/7/2022.

Ưu đãi 20% khi mua bảo hiểm an ninh mạng BIC Cyber Risk qua BIDV SmartBanking

Tham gia bảo hiểm BIC Cyber Risk, khách hàng có tài khoản ngân hàng có thể an tâm thực hiện các giao dịch thanh toán qua mạng (bao gồm thanh toán chuyển khoản và thanh toán thẻ). Cụ thể, BIC Cyber Risk bảo vệ khách hàng với 03 quyền lợi chính:

Thứ nhất, khách hàng sẽ được bảo vệ khi bị tổn thất từ các giao dịch chuyển tiền trái phép, áp dụng trong trường hợp bên thứ ba gây ra thiệt hại tài chính cho người được bảo hiểm bằng cách chuyển trực tuyến trái phép tiền trong các tài khoản ngân hàng trực tuyến của người được bảo hiểm hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của người được bảo hiểm.

Thứ hai, khách hàng cũng có thể an tâm trước các hành vi lừa đảo mua sắm trực tuyến, áp dụng khi mua hàng hóa, dịch vụ trực tuyến với mục đích tiêu dùng cá nhân nhưng hàng hóa, dịch vụ không được giao hoặc bị hư hỏng.

Thứ ba, BIC Cyber Risk bảo vệ khách hàng trong trường hợp bị mất cắp các thông tin định danh do bị hack thông qua internet hoặc mạng wifi, bị rò rỉ dữ liệu, trộm cắp thẻ tín dụng, điện thoại, email…

Tổng mức chi trả của BIC Cyber Risk lên tới 135 triệu đồng. So với các sản phẩm tương tự trên thị trường, BIC Cyber Risk là sản phẩm có phí bảo hiểm hấp dẫn nhất. Chỉ cần truy cập dịch vụ bảo hiểm trên App BIDV Smart Banking, khách hàng có thể mua bảo hiểm BIC Cyber Risk nhanh chóng và đơn giản. Quá trình bồi thường cũng được BIC rút ngắn và tối ưu hóa nhằm mang tới sự thuận tiện nhất cho khách hàng./.

Thanh Dịu