Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

Quản lý Quỹ Bảo Việt chính thức niêm yết chứng chỉ quỹ BVFVND

Ngày 11/8/2023 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao quyết định niêm yết 51 lô chứng chỉ quỹ ETF BVFVN DIAMOND (Mã giao dịch: FUEBFVND) do Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt quản lý.

Quản lý Quỹ Bảo Việt chính thức niêm yết chứng chỉ quỹ BVFVND

Tham dự lễ trao quyết định niêm yết có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSX), đại diện Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) - đại lý chuyển nhượng, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Ngân hàng lưu ký giám sát của quỹ.

Quỹ ETF BVFVN DIAMOND của Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt là quỹ thứ 3 mô phỏng theo chỉ số VNDIAMOND được niêm yết trên HOSE.

Chỉ số VNDIAMOND là một chỉ số đặc biệt tiềm năng, đúng như cái tên của chỉ số - “Chỉ số Kim cương Việt Nam” khi sở hữu khoảng 20 cổ phiếu có chất lượng, cổ phiếu đầu ngành và được đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng. 

Với chiến lược đầu tư thụ động, điểm làm nên sự khác biệt về hiệu quả giữa các quỹ có cùng chiến lược đầu tư đó là sự áp dụng nhiều giải pháp để giảm phí hoạt động của các quỹ. Tận dụng thế mạnh có mạng lưới đối tác lớn, hợp tác lâu dài cùng các chiến lược kinh doanh rõ ràng, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt đã áp dụng mức phí quản lý và hoạt động thấp, cạnh tranh so với thị trường, Quỹ BVFVND hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư hiệu quả và hấp dẫn trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng, hiệu quả của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Tại buổi lễ trao quyết định niêm yết, đại diện lãnh đạo HOSE đã chúc mừng phiên giao dịch đầu tiên của chứng chỉ quỹ FUEBFVND. Với vai trò là đơn vị vận hành thị trường, HOSE luôn đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ của các công ty niêm yết, đặc biệt là nghĩa vụ công bố thông tin, cập nhật các quy định, chính sách liên quan đến thị trường chứng khoán. Kết thúc buổi lễ, đại diện Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt đã đánh cồng chính thức niêm yết chứng chỉ quỹ ETF BVFVN DIAMOND trên sàn HOSE.