Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

Phú Hưng Life tiếp tục khẳng định mạnh mẽ sứ mệnh ‘bảo hiểm là người đồng hành”

Không chỉ đồng hành cùng khách hàng vượt qua những khó khăn trước mắt, bảo hiểm nhân thọ còn là kế hoạch dự phòng vững chắc mang đến sự an tâm dài lâu cho khách hàng và người thân về tài chính lẫn tinh thần.

Phú Hưng Life tiếp tục khẳng định mạnh mẽ sứ mệnh ‘bảo hiểm là người đồng hành” Phú Hưng Life tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Thừa Thiên Huế

Nền tảng vững chắc để bảo vệ khách hàng trong mọi giai đoạn cuộc sống

Khi cuộc sống phát triển, mỗi thế hệ sẽ có những sự quan tâm khác nhau nhưng đều chung niềm trăn trở về một “tường thành” bảo vệ cho chính mình và những người thân yêu. Thấu hiểu tâm lý đó, Phú Hưng Life luôn nỗ lực hoàn thiện các giải pháp để đáp ứng hiệu quả nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. Nhờ đó, mọi khách hàng đều có thể chọn cho mình và người thân những sản phẩm bảo vệ tiết kiệm, phù hợp từ nền tảng tương lai bản thân, giáo dục cho con trẻ, đến sự chuẩn bị toàn vẹn cho giai đoạn hưu trí.

Để thực hiện tốt sứ mệnh của mình, Phú Hưng Life đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, làm cầu nối đáng tin cậy giữa khách hàng và doanh nghiệp. Đặc biệt trong đó là đẩy mạnh xử lý một cách nhanh chóng và tận tình mọi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Thực hiện cam kết với sự thấu hiểu và tận tâm

Cam kết của Phú Hưng Life tiếp tục được khẳng định qua lễ chi trả bảo hiểm cho gia đình khách hàng L.Đ.T. chiều 29/10 vừa qua tại Huế.

Là người chồng, người cha và người con hết lòng vì gia đình, anh T. luôn lo lắng làm sao để bảo đảm chu toàn cho những người thân yêu trước những bất ngờ của cuộc sống. Vì vậy, từ sớm anh đã tham gia gói bảo hiểm Phú Hưng Thịnh Vượng như một biện pháp bảo vệ vững chắc cho gia đình.

Vừa qua, anh T. không may gặp rủi ro qua đời. Nhận thông tin, Phú Hưng Life đã chủ động gửi lời thăm hỏi và động viên gia đình anh, đồng thời giải quyết nhanh gọn thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền 1,1 tỷ đồng.

Người nhà anh T. nghẹn ngào: “4 tháng khó khăn vừa qua, chúng tôi rất cảm kích và tin tưởng chất lượng dịch vụ của công ty vì đã đồng hành hết mình cùng gia đình. Tôi hiểu tâm nguyện của anh mình rằng bảo hiểm là bảo vệ cho người ở lại. Cuộc sống khó lường, chính sự bảo vệ này sẽ lo cho người thân của mình tiếp tục những ước mơ trong cuộc sống”.

 Tại buổi lễ, ông Nguyễn Khắc Thành Đạt, Phó Tổng Giám Đốc Phát triển kinh doanh Công ty Phú Hưng Life chia sẻ: “Hiểu được tâm trạng bối rối của gia đình, chúng tôi chủ động phối hợp giải quyết tinh giản các thủ tục để gia đình sớm nhận được hỗ trợ. Suốt thời gian qua, chúng tôi luôn chú trọng đến chăm sóc và phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tập trung đẩy mạnh phát triển các văn phòng kinh doanh ở địa phương để thực hiện công tác và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”.

Tận tâm với phương châm “bảo hiểm là bảo vệ” chính là nguyên tắc mà Phú Hưng Life đã, đang và sẽ luôn hướng đến trong suốt hành trình mang lại sự an tâm về tài chính lẫn tinh thần cho hàng triệu người Việt./.