Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

PTI hợp tác toàn diện với SeABank phân phối các sản phẩm bảo hiểm

Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa thực hiện ký kết hợp tác toàn diện nhằm phân phối đa dạng các sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng.

Theo đó, SeABank sẽ trở thành kênh phân phối chính thức các sản phẩm bảo hiểm của PTI tới khách hàng của ngân hàng. Các sản phẩm được phân phối qua SeABank bao gồm: Bảo hiểm xe ô tô; bảo hiểm xe máy; bảo hiểm nhà tư nhân; bảo hiểm tai nạn hộ gia đình… Việc PTI trở thành đối tác chính cung cấp bảo hiểm cho SeABank sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và đáng tin cậy.

Ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc PTI cho biết, PTI đánh giá cao lịch sử phát triển lâu đời và mạng lưới rộng khắp của SeABank trên toàn quốc. Với lợi thế công nghệ hiện đại của mình, PTI hy vọng việc hợp tác giữa đôi bên không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm đa dạng một cách nhanh chóng và thuận tiện mà còn giúp khách hàng có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Được biết, SeABank được thành lập từ năm 1994 với sứ mệnh phục vụ tận tâm, nhiệt huyết để mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn và một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng.

Hiện tại, PTI đang là một trong trong số doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao. Trong năm 2020, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới của PTI đã tăn trưởng mạnh mẽ nhờ chất lượng dịch vụ vượt trội. PTI đang là Top doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong trên thị trường về ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong quy trình cấp đơn, quản lý và xử lý bồi thường, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng./.