Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

AIA Việt Nam thông báo bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa thông báo bổ nhiệm ông Andrew Loh làm Tổng Giám đốc.

AIA Việt Nam thông báo bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Ông Andrew Loh gia nhập Tập đoàn AIA từ năm 2017 và từng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, bao gồm Tổng Giám đốc AIA Campuchia, Phó Tổng Giám đốc Tài chính và Giám đốc Định phí của AIA Malaysia. 

Kinh nghiệm của ông Andrew trong ngành bảo hiểm bao gồm quản lý tài chính, quản trị rủi ro, phân phối, phát triển và vận hành sản phẩm. Với kiến thức sâu rộng về thị trường tài chính và bảo hiểm trong khu vực, khả năng lãnh đạo xuất sắc và tầm nhìn sâu rộng, ông Andrew được kỳ vọng sẽ lãnh đạo AIA Việt Nam thực hiện thành công chiến lược nhất quán “lấy khách hàng làm trung tâm” để đạt được sự tăng trưởng bền vững, củng cố mục tiêu giúp cộng đồng sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn. 

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Andrew cho biết: “Tôi rất vinh dự được Ban lãnh đạo AIA Việt Nam tín nhiệm và hạnh phúc khi có mặt ở đây, để đóng góp cho sự phát triển của AIA Việt Nam và thị trường bảo hiểm Việt Nam. Đặt khách hàng làm trung tâm, cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu và phát triển bền vững, để mang lại trải nghiệm và sự bảo vệ tốt nhất cho khách hàng chính là mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi, khi giúp nhiều người Việt được bảo vệ tốt hơn”.

 Ông Andrew Loh cũng tin tưởng rằng, AIA Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng bền vững, tiếp nối thành công trong những năm vừa qua. Theo đó, AIA Việt Nam sẽ tăng cường chất lượng và năng lực cạnh tranh của các kênh phân phối với chiến lược đại lý ngoại hạng, song song với việc giới thiệu các sản phẩm ưu việt cùng hệ sinh thái Sống khỏe AIA Vitality. Nỗ lực tiên phong của AIA Việt Nam sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ và chuyển đổi số nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và các gia đình trên tất cả các khía cạnh của sức khỏe tài chính - thể chất - tinh thần, đồng thời cải thiện hiệu quả vận hành của công ty cũng như chuẩn mực chất lượng của các kênh phân phối. 

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, được thành lập vào năm 2000. Tính đến thời điểm hiện tại, AIA Việt Nam đang phục vụ hơn 1,6 triệu khách hàng tại Việt Nam, đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 13 nghìn tỷ đồng cho hàng trăm nghìn khách hàng tham gia bảo hiểm./.